Nội Thất Như Ý

Gọi cho chúng tôi
Làm việc 8h am - 5h pm
SlideShow chính
SlideShow chính
SlideShow chính
SlideShow chính
SlideShow chính
SlideShow chính
SlideShow chính
SlideShow chính
 • Sản phẩm Chính hãng
 • Giao hàng Tận nơi
 • Cam kết Giá tốt nhất
 • Miễn phí Bảo hành
 • Tư vấn Miễn phí

Tháp truyền hình cao nhất thế giới được xây ở Hà Nội

05/09/2018 1215 lượt xem
Trang chủ Tin tức

Dự án đang được tiến hành để có thể vượt xa tòa nhà cao nhất của Việt Nam.

Theo như báo Thanh Niên, trích dẫn từ một trang web của chính phủ, thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng phát biểu trước lễ khởi động thi công tòa tháp truyền hình cao nhất thế giới ở Hà Nội.

Tòa tháp sẽ vượt quá cả tóa tháp Tokya Skytree, tòa tháp có độ cao 634m và nắm giữ kỉ lục về chiều cao hiện tại. Mặc dù các chi tiết về tòa tháp truyền hình tương lai của Hà Nội vẫn chưa được tiết lộ, nhưng nó sẽ cao ít nhất gấp 2 lần chiều cao của tòa tháp Bitexco ở Sài Gòn (Bitexco cao 262m).

Dự án sẽ được đầu tư bởi cả vốn nhà nước và tư nhân, và sẽ được xây dựng trên khu đất có diện tích 14 hecta trong khu quy hoạch mở rộng của siêu dự án Starlake trị giá 2,5 tỉ đô la ở ngoại ô thành phố, nơi sẽ được xem như trung tâm hành chính mới của Hà Nội, sẽ hiện diện vào năm 2019.

Đài truyền hình việt nam sẽ là đơn vị  điều hành tóa tháp và đã đặt quan hệ với công ty kiến trúc của Nhật Bản Niken Sekkei cho việc thiết kế chính.

Bài viết cùng chuyên mục
 • Màu sơn tường có thể ảnh hưởng đến cảm xúc chúng ta

  Khoa học chứng minh rằng màu sơn tường có thể ảnh hưởng đến cảm xúc chúng ta.
 • Tòa nhà chọc trời cao nhất châu Âu sắp hoàn thành

  Tòa nhà cao nhất châu Âu sắp sửa hoàn thành. Nằm trên một khu phức hợp bờ sông mới tại St Petersburg, Nga, tòa tháp của Trung tâm Lakhta có độ cao 462 mét (1.516 feet), là tòa nhà "siêu cao" đầu tiên của thành phố ( tòa nah2 cao trên 300 mét).
 • Kiến trúc - Vươn tới bầu trời

  Kiến trúc chính là môn nghệ thuật và là môn khoa học của thiết kế các tòa nhà và cấu trúc. Một tòa nhà phản ánh những thành tựu khoa học và công nghệ của thời đại cũng như những ý tưởng và nguyện vọng của nhà thiết kế và khách hàng. Tuy nhiên, sự xuất hiện của các tòa nhà riêng lẻ thường gây ra những tranh cãi.
 • Trồng trọt trên những toà nhà chọc trời

  Đến năm 2050, sẽ có gần 80% dân số toàn cầu sống ở các trung tâm thành thị. Theo một đánh giá thận trọng nhất về xu hướng nhân khẩu học hiện nay, dân số sẽ tăng thêm ba tỉ người vào năm 2050. Để có thể gieo trồng đủ lượng lương thực cho số người này áp dụng các phương pháp canh tác nông nghiệp truyền thống như hiện tại, ước tính cần có thêm 109 héc ta đất (bằng khoảng 20% diện tích Brazil).
 • Một nhà hàng dưới nước sắp ra mắt ở châu Âu

  Một nhà hàng dưới nước sắp ra mắt ở châu Âu vào mùa xuân tới, và những bức ảnh của nó khiến người ta phát cuồng
 • Kiến trúc độc đáo: tòa nhà Trung tâm Pompidou

  Trải qua hơn ba thập kỷ từ khi nó được xây dựng, tòa nhà Trung tâm Popidou ở Paris vẫn chứng minh được giá trị thẩm mỹ kiến trúc của nó để trở thành một trong những tòa nhà nổi bậc trong thế kỷ 20.
Top