Nội Thất Như Ý

Gọi cho chúng tôi
Làm việc 8h am - 5h pm
SlideShow chính
SlideShow chính
SlideShow chính
SlideShow chính
SlideShow chính
SlideShow chính
SlideShow chính
SlideShow chính
 • Sản phẩm Chính hãng
 • Giao hàng Tận nơi
 • Cam kết Giá tốt nhất
 • Miễn phí Bảo hành
 • Tư vấn Miễn phí

Cốp pha là gì ? cốp pha trong xây dựng

05/09/2018 915 lượt xem
Trang chủ Tin tức

Mỗi loại cốp pha đều có những ưu điểm và hạn chế riêng. Việc lựa chọn chất liệu Cốp pha (coffa) là một trong những yếu tố quan trọng quyết định chất lượng thi công công trình xây dựng, thẩm mỹ và tiến độ công trình.

Ưu và nhược điểm của loại chất liệu Coffa: 
1. Ván ép coppha phủ phim (ván coppha phủ phim) có thể tạo ra được tấm có kích thước lớn, các tính chất cơ lý, hóa học đồng đều hơn; bề mặt phẳng hơn và được phủ lớp chống dính. Do các lớp gỗ trong một tấm được liên kết bằng lớp keo nên khi ở trong môi trường độ ẩm cao hay tiếp xúc với nước trong thời gian dài dễ bị mục nát, làm chậm tiến độ thi công. Thường tái sử dụng trung bình từ 6-8 lần
2. Dòng coppha sắt và thép định hình mặc dù có độ bền vượt trội nhưng giá thành lại rất cao; trọng lượng nặng nề, diện tích nhỏ nên rất tốn chi phí trong thi công. Hơn nữa, do chế tạo bằng sắt nên khả năng bám dính bê tông, vữa xây dựng rất cao khiến mỹ quan khối đổ không được đảm bảo.
3. Dòng cốp pha gỗ nhựa (coppha gỗ nhựa) có kích thước lớn, bề mặt phẳng và nhẵn nên dễ bóc tách bê tông, ổn định và không cong vênh trong quá trình thi công lắp đặt, chịu nước tuyệt đối nên không bị mục nát như coppha phủ phim. Gọn , nhẹ, dễ dàng vệ sinh. Sản phẩm rất thích hợp ở môi trường độ ẩm cao, trong lòng đất. Sản phẩm có thể tái sử dụng trung bình 50 lần và có khả năng tái chế.
Cốp pha gỗ nhựa Prowood là sản phẩm mang tính đột phá mới trong ngành xây dựng Việt Nam . Cốp pha Prowood được sản xuất theo quy trình công nghệ tiên tiến của Châu Âu đạt tiêu chuẩn ISO 9001 :2008. Sản phẩm được sử dụng làm cốp pha sàn (coppha sàn), cốp pha tường, cốp pha dầm, cốp pha móng… Ván Coffa Prowood chịu nước tuyệt đối có thể dùng thay thế cho coffa sắt, coffa gỗ công nghiệp và coffa gỗ tự nhiên.

Bài viết cùng chuyên mục
 • Màu sơn tường có thể ảnh hưởng đến cảm xúc chúng ta

  Khoa học chứng minh rằng màu sơn tường có thể ảnh hưởng đến cảm xúc chúng ta.
 • Tòa nhà chọc trời cao nhất châu Âu sắp hoàn thành

  Tòa nhà cao nhất châu Âu sắp sửa hoàn thành. Nằm trên một khu phức hợp bờ sông mới tại St Petersburg, Nga, tòa tháp của Trung tâm Lakhta có độ cao 462 mét (1.516 feet), là tòa nhà "siêu cao" đầu tiên của thành phố ( tòa nah2 cao trên 300 mét).
 • Kiến trúc - Vươn tới bầu trời

  Kiến trúc chính là môn nghệ thuật và là môn khoa học của thiết kế các tòa nhà và cấu trúc. Một tòa nhà phản ánh những thành tựu khoa học và công nghệ của thời đại cũng như những ý tưởng và nguyện vọng của nhà thiết kế và khách hàng. Tuy nhiên, sự xuất hiện của các tòa nhà riêng lẻ thường gây ra những tranh cãi.
 • Trồng trọt trên những toà nhà chọc trời

  Đến năm 2050, sẽ có gần 80% dân số toàn cầu sống ở các trung tâm thành thị. Theo một đánh giá thận trọng nhất về xu hướng nhân khẩu học hiện nay, dân số sẽ tăng thêm ba tỉ người vào năm 2050. Để có thể gieo trồng đủ lượng lương thực cho số người này áp dụng các phương pháp canh tác nông nghiệp truyền thống như hiện tại, ước tính cần có thêm 109 héc ta đất (bằng khoảng 20% diện tích Brazil).
 • Một nhà hàng dưới nước sắp ra mắt ở châu Âu

  Một nhà hàng dưới nước sắp ra mắt ở châu Âu vào mùa xuân tới, và những bức ảnh của nó khiến người ta phát cuồng
 • Kiến trúc độc đáo: tòa nhà Trung tâm Pompidou

  Trải qua hơn ba thập kỷ từ khi nó được xây dựng, tòa nhà Trung tâm Popidou ở Paris vẫn chứng minh được giá trị thẩm mỹ kiến trúc của nó để trở thành một trong những tòa nhà nổi bậc trong thế kỷ 20.
Top